0
  1. Trang Chủ
  2. Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

1. Tài khoản người dùng:

Khi sử dụng dịch vụ tại nước mắm bé bầu, thông qua việc đăng ký tài khoản tại đây, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi chính xác thông tin cá nhân của bạn, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email. Ngoài ra, những thông tin khác như: ngày sinh, địa chỉ, nghề nghiệp,… sẽ giúp nước mắm bé bầu  phục vụ bạn tốt nhất.

Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng nước mắm bé bầu : Bạn phải giữ kín mật khẩu, thông tin tài khoản và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Vì vậy, bạn nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại nước mắm bé bầu sau mỗi lần sử dụng.

Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, bạn vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại Nuocmambebau.info. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc không chính xác dẫn đến việc không thể giao hàng đến bạn, chúng tôi có quyền từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

2. Cam kết bảo mật thông tin:

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho Quý khách tại nước mắm bé bầu . Vì thế, Nuocmambebau.info  cam kết việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng chỉ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho Quý khách và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi tại nước mắm bé bầu . Cụ thể, thông tin của Quý khách hàng chỉ dùng để:

   * Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng.

   * Làm cơ sở giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại nước mắm bé bầu .

   * Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Nước mắm bé bầu  cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và nước mắm bé bầu  sẽ được bảo mật. Tuy nhiên, Quý khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của nước mắm bé bầu  nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, nước mắm bé bầu  không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Nuocmambebau.info  sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

nước mắm bé bầu  hiểu rằng quyền lợi của Quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của nước mắm bé bầu , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0932.664.737 hoặc email: [email protected]

Xem thêm: Chính sách bảo mật của chúng tôi khi bạn mua hàng online của chúng tôi.

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ

0932.664.737