0
  1. Trang Chủ
  2. Mắm Ruốc Bà Ba
Mắm Ruốc Bà Ba

MẮM RUỐC BÀ BA

Đậm Đà Hương Vị Việt


Mắm ruốc Bà BaMắm ruốc Bà Ba


QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Đậm Đà Hương Vị Việt:

Mắm là món ăn lâu đời. Xuất phát từ truyền thống các gia đình Việt. Với mong muốn giữ cho món ăn thịt, cá giữ được lâu hơn. Người ta ướp thịt, cá, với muối. Để tránh bị hư hỏng, Từ đó mắm ra đời với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Đem đến thực khách một cảm nhận khác biệt từ những con cá tươi ngon từ vùng biển Vũng Tàu.

Thương Hiệu Mắm Ruốc Bà Ba:

Thương hiệu mắm ruốc Bà Ba một sản phẩm nổi tiếng từ vùng biển Bà Rịa Vũng Tàu. Thời gian đầu chỉ là những con ruốc tươi ủ men lên mắm. Qua thời gian gần 100 năm đã trở thành cơ sở sản xuất mắm ruốc nổi tiếng khắp nước Việt Nam. Sản phẩm ngày càng tiện dụng. Hương vị đậm đà, thơm ngon.

Thương hiệu mắm truyền thống hơn 50 năm

Mắm Bà Ba hình thành và phát triển từ trước năm 1975. Qua nhiều thăng trầm, cơ sở sản xuất mắm Bà Ba từng 3 năm liền (2012-2014) được UBND thị trấn Long Điền chứng nhận là Hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2 năm liền (2012-2013) được UBND huyện Long Điền chứng nhận là Hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu. 


SẢN PHẨM MẮM BÀ BA

Mắm ruốc Bà Ba Vũng TàuMắm ruốc Bà Ba Vũng Tàu

 

Hương Vị Thơm Ngon:

Với kinh nghiệm sản phẩm cùng với sự ghi nhận phản hồi từ nhiều khách hàng. Sản phẩm mắm Bà Ba đã thay đổi để phát triển ngày càng phong phú về mẫu mã cũng như chất lượng. Đem một sản phẩm thơm ngon đậm đà hương vị biển từ Thị trấn Long Điền Bà Rịa Vũng Tàu

Đa Dạng Sản Phẩm

Với tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ. Đội ngũ sản xuất cũng như cơ sở sản xuất mắm Bà Ba không ngừng cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng. Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức các loại mắm ngon từ vùng biển Vũng Tàu của quý khách hàng.

Mắm Bà Ba Phục Vụ Khách Hàng Kiều Bào Nước Ngoài

Mắm Bà Ba ngoài phục vụ quý khách hàng ở trong nước. Đội ngũ mắm Bà Ba vẫn đang cố gắng phát triển sản phẩm ở nước ngoài. Phục vụ khách hàng kiều bào ở nhiều đất nước. Giúp cho đồng bào ở xứ người vơi bớt được phần nào nỗi nhớ quê nhà.


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Mắm ruốc Bà Ba Bà Rịa Vũng TàuMắm ruốc Bà Ba Bà Rịa Vũng Tàu


Qui trình sản xuất mắm Bà Ba đáp ứng tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm đáp ứng yêu cầu khắt khe của cục quản lý chất lượng tiêu chuẩn  tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu.

Mắm Bà Ba không sử dụng hóa chất độc hại. Cơ sở sản xuất mắm Bà ba cam kết không sử các hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Các nguyên liệu sản xuất Mắm Bà Ba đều được quản lý sát sao.


MẮM RUỐC BÀ BA CÓ MẤY LOẠI?

Hiện tại mắm Bà Ba được bán tại shop Ngọc Thanh Thảo có 3 loại:

  1. Mắm Ruốc Bà Ba Bịch 450gram
  2. Mắm Ruốc Bà Ba Hũ Thủy Tinh 400gram - Loại Ngon Nhất
  3. Mắm Ruốc Bà Ba Hũ Nhựa 130gram


ĐỊA CHỈ MUA MẮM RUỐC BÀ BA CHÍNH HÃNG

Mắm ruốc Bà Ba Long Điền, Bà Rịa, Vũng TàuMắm ruốc Bà Ba Long Điền, Bà Rịa, Vũng Tàu


Cơ sở sản xuất ngành mắm Bà Ba

Đại Lý Mắm Bà Ba Thành Phố Hồ Chí Minh


Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ

0932.664.737