0
  1. Trang Chủ
  2. Nước Giặt Blue
Nước Giặt Blue

Nước Giặt Blue Hàn Quốc Chính Hãng - Công Ty Hà Thành

Thương hiệu Blue Hà Thành

Thương hiệu Blue Hà Thành là một thương hiệu được quản lý bởi công ty TNHH TMDV XNK Hà Thành. Công ty Hà Thành được lập vào tháng 5 năm 2017. Với kiên quyết đổi mới cũng như tinh thần sáng tạo. Blue Hà Thành đã - đang - sẽ trở thành một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực sản xuất hóa phẩm ( nước giặt blue , viên giặt blue, tẩy lồng blue, nước lau sàn blue...). Với tinh thần sáng tạo cũng như đồng lòng trong lịch vực sản xuất hóa phẩm thương hiệu Blue Hà Thành đang được nhiều niềm tin cũng như sử ủng hộ của quý khách hàng.


Đội Ngũ Công Nhân Viên Tại Xưởng Sản XuấtĐội Ngũ Công Nhân Viên Tại Xưởng Sản Xuất

 Các sản phẩm Blue Hà Thành đang được phân phối ở hai thành phố lớn Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm được phân phối bởi 2 kho hàng (Khu Thanh Hà B , Hà Nội) và Kho Hà Bình Tân (TP Hồ Chí Minh). Tính đến thời điểm hiện tại năm 2023 sau gần 8 năm Blue Hà Thành được phân phối bởi các siêu thị lớn, các trang thương mại điện tử shopee, lazada ...


Khách hàng nước giặt blueKhách hàng nước giặt blue

 

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh :

" Cách mạng giặt giũ cho phụ nữ Việt "

Với sứ mệnh quyết tâm mang đến các giải pháp hữu ích, tiện lợi, tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho các chị em phụ nữ Việt trong công việc nội trợ chăm sóc gia đình nhà cửa. Giúp người phụ nữ có nhiều thời gian cho bản thân, chăm sóc sức khỏe cho mình và những sở thích cá nhân.

Nước giặt Blue không chỉ hướng tới lợi nhuận . Mỗi sản phẩm nước giặt Blue mang đến tay người tiêu dùng chỉ mong muốn cuộc sống hàng ngày chị em nội trợ nhẹ nhàng hơn, hỗ trợ các chị em phụ nữ các ông việc nội trợ: tẩy rửa, giặt giũ, ... ngày càng trở nên dễ dàng nhanh chóng.

Mục tiêu

Hiện Tại nhiều sản phẩm ngoại giá thành rất cao, nhưng thực sự không phù hợp với vị trí, đặc điểm địa lý, môi trường tại Việt Nam. 

Blue Hà Thành cũng như đội ngũ công nhân viên công ty THNHH TMDV XNK Hà Thành đang hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, chuẩn quốc tế nhưng với giá thành tiết kiệm phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.


khách hàng nước giặt bluekhách hàng nước giặt blue


Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ

0932.664.737