0
  1. Trang Chủ
  2. Nước mắm Bé Bầu
  3. Combo Như Ý

Combo Như Ý

Combo Như Ý:
Thượng Hạng 500ml
Thượng Hạng 750ml
Mã sản phẩm : NMBB22CNYR
Số lượng
Giá:
530.000 đ
Thêm Vào Giỏ
Mua Ngay
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
    (Đổi trả ngay khi phát hiện sản phẩm không đặt chuẩn)
  • Tổng đài tư vấn 0932.664.737
    (Miễn phí từ 8h00 - 21:00 mỗi ngày)
Có thể bạn quan tâm

Bài Review Sản Phẩm


1. Nỗi vất vả cực nhọc của nghề làm mắm:

Để cho ra chai nước mắm mắm ngon thì cơ sở sản xuất nước mắm Bé Bầu phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Cụ thể là người làm mắm phải trải qua nhiều giai đoạn như: chọn cá, chọn muối, trộn cá và muối, ủ chượp, phơi chượp, kéo rút, rút nước mắm nhĩ & lọc mắm, kiểm định.

Mỗi giai đoạn làm mắm đều phải dày công chuẩn bị vì số lượng để ủ chượp một mẻ cá có thể lên đến hàng tấn cá. Cho nên nguyên liệu đầu vào quan trọng nhất là lượng cá và muối phải đảm bảo. Với số lượng lớn cá và muối phải tuyển chọn đủ chất lượng mới có thể cho ra được chai nước mắm ngon.Không chỉ riêng làng nghề nước mắm truyền thống với bất kỳ làng nghề nước mắm nào cũng cần sự tỷ mỉ và dầy công của người thợ. Và đó chính là lý do tại sao nước mắm truyền thống có giá cao hơn nước mắm công nghiệp.

2. Ý nghĩa com bo Như Ý:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh sản phẩm nước mắm. Đại lý nước mắm Bé Bầu Gò Vấp hiểu được nỗi trăn trở cũng như sự cực nhọc của người làm mắm làng nghề truyền thống. Chúng tôi không chỉ là đặt tên gọi cho combo Như Ý để nghe cho "sang" . Mà là thực sự mong muốn cũng như cầu chúc cho quý khách cũng như người dân ở làng nghề mắm truyền thống luôn được như ý  mọi điều mong muốn trong cũng như thành công trong cuộc sống.


Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ

0932.664.737